“Mọi người đều giả chết”

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

parismatch.com,

france-paris-attacks

Đây là lần đầu tiên ban nhạc Eagles of Death Metal lên tiếng sau vụ tấn công ở Paris tuần vừa qua.

Năm ngày sau vụ tấn công ở Bataclan, ban nhạc Eagles of Death Metal lên tiếng trên trang mạng xã hội. “Chúng tôi cố gắng để hiểu sự kiện xảy ra ở Pháp. Tâm trí chúng tôi đặt hết vào đồng nghiệp Nick Alexander, các bạn Thomas Ayad, Marie Mosser và Manu Perez ở nhà xuất bản đĩa và các bạn bè, các fan ái mộ đã thiệt mạng ở Paris và cùng tất cả các bạn bè, người quen, gia đình của họ”.

Thứ bảy, hai nhạc sĩ sáng lập viên ban nhạc Eagles đã nói lên tâm trạng của mình với tạp chí “Vice”.

“Mọi người đều giả chết”

Giọng vẫn còn run, ca sĩ-nhạc sĩ ghi ta Jesse Hugues mô tả cảnh khủng khiếp họ chứng kiến ngày 13 tháng 11 ở rạp hát Bataclan. “Các tên giết người vào phòng diễn viên và giết mọi người, trừ một em bé trai trốn dưới áo da của tôi. Mọi người đều giả chết và họ rất sợ”. Josh Homme, người đồng sáng lập ban nhạc nói thêm: “Một trong những lý do mà có nhiều người chết là họ không muốn bỏ bạn bè của mình. Có rất nhiều người đã nhảy chồng lên người khác để bảo vệ những người này.”

Toàn bộ bài phỏng vấn sẽ được công bố vào tuần sau. Không có nhạc sĩ nào của ban nhạc Eagles of Death Metal chết trong vụ tấn công này, nhưng ban nhạc đã mất đồng đội của họ, anh Nick Alexander, người bán các thứ phẩm của ban nhạc. Hiện nay, các buổi trình diễn của ban nhạc Eagles đều tạm ngưng cho đến khi có thông tin mới.

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail